5 LÝ DO VÌ SAO BẠN NÊN CHO CON HỌC HOORAY – Trường Mầm Non Song Ngữ Hooray

5 LÝ DO VÌ SAO BẠN NÊN CHO CON HỌC HOORAY

 

Nhiều phụ huynh vẫn luôn trăn trở không biết trường mầm non song ngữ nào tốt nhất cho con của mình. Ngay tại đây chúng tôi tự tin giới thiệu một lựa chọn cho bạn: Trường mầm non Hooray. Hãy cùng tìm hiểu qua 5 lý do giải thích vì sao bạn nên quyết định cho con theo học tại Hooray.

Image may contain: 6 people, people smiling, tree and outdoor

 

  • Chương trình đào tạo song ngữ chuẩn quốc tế

 

Hooray là trường mầm non Song ngữ uy tín nhất nhì tại thành phố Hồ Chí Minh. Trường triển khai giảng dạy theo giáo trình Acelero Learning của Hoa Kỳ với 50% thời gian học tập và vui chơi của trẻ sử dụng tiếng Anh. Nếu bố mẹ chưa biết thì chương trình giảng dạy tại Acelero Curriculum nhấn mạnh 5 mục tiêu phát triển toàn diện của trẻ gồm: Phát triển Thể chất; Phát triển Tình cảm Xã hội; Phát triển Thẩm mỹ; Phát triển Nhận thức; và Phát triển Ngôn ngữ. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng dạy tại Hooray có trình độ chuyên môn cao, tất cả đều có nghiệp vụ sư phạm, biết cách cư xử đúng mực, yêu thương và tôn trọng trẻ. 

 

 

  • Giáo dục cân bằng giữa trí tuệ và cảm xúc

Image may contain: 2 people, people smiling, people sitting, child and table

 

Một điểm đặc biệt tại Hooray là chương trình học hướng đến mục tiêu cao nhất là cân bằng giữa kiến thức học thuật và trí thông minh cảm xúc ở từng em nhỏ. Hooray là trường mầm non đầu tiên ở Hồ Chí Minh đưa giáo dục EQ vào giảng dạy. Đội ngũ chuyên môn của Hooray tin rằng việc chuẩn bị các kỹ năng mềm và hỗ trợ trẻ phát triển trí năng cảm xúc cũng quan trọng không kém cạnh gì so với cung cấp kiến thức khoa học, ngôn ngữ. Trẻ được khuyến khích trở nên dạn dĩ, hòa đồng, cảm thông và biết hợp tác với nhau tại trường sẽ dần hình thành tính cách chủ động và thấu hiểu, càng dễ thành công trong tương lai. 

 

 

  • Chế độ dinh dưỡng đảm bảo, vệ sinh

 

Vấn đề dinh dưỡng cũng là một yếu tố quan trọng đối với việc nuôi dạy trẻ bởi giai đoạn mầm non là lúc các giác quan phát triển mạnh mẽ. Hooray có chuyên gia dinh dưỡng lên khẩu phần ăn cho trẻ theo từng độ tuổi. Nhà trường còn cung cấp thực đơn riêng biệt cho các bé dư cân, béo phì hoặc suy dinh dưỡng. Mỗi học sinh khi nhập học đều được nhà trường xem xét kỹ về thói quen ăn uống cũng như các dị ứng nếu có. 

 

 

  • Môi trường gần gũi thiên nhiên

 

Hooray thiết kế một ngôi trường đón gió và nắng với sân chơi rộng rãi và nhiều cây xanh. Chúng tôi tin rằng càng gần gũi nhiều với thiên nhiên, trẻ càng cảm thấy thoải mái và phát triển được sự tò mò, tìm tòi của mình. Việc bố trí phòng học đủ ánh sáng tự còn giúp tránh cho trẻ những tổn thương về mắt, điển hình là vấn đề cận thị phổ biến ngày nay.

 

 

  • Hoạt động bổ trợ hấp dẫn

 

Ngoài chương trình học hằng ngày tại lớp, nhà trường cũng rất thường xuyên tổ chức các lớp trải nghiệm bổ trợ nhằm giới thiệu trẻ với nhiều bộ môn mới mẻ hơn hoặc rèn luyện kỹ năng mềm. Có thể kể tới như Toán Singapore, Nấu ăn, Nghệ thuật (làm gốm, vẽ, thủ công…), Khám phá khoa học, Múa Ballet, Aerobic. Vào những ngày lễ hội hoặc dịp Hè, Hooray còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa ngoài trời giúp gắn kết các bé với nhau và phát triển thể chất toàn diện.

 

Hiện nay bạn có thể đăng ký tham quan và cho trẻ học thử tại hai cơ sở của Hooray là:

 

  • Trường mầm non song ngữ quận Bình Thạnh: 591 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Trường mầm non quốc tế quận 3: 48 Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, TP.HCM. 

 

Nếu ba mẹ có bất cứ thắc mắc nào khác về chương trình học, hãy liên hệ trực tiếp với Hooray qua Website/Hotline của chúng tôi. 

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của HOORAY?

Để lại thông tin của bạn dưới đây.