BA ĐIỀU PHỤ HUYNH CẦN BIẾT ĐỂ CHỌN TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ TỐT CHO BÉ – Trường Mầm Non Song Ngữ Hooray

BA ĐIỀU PHỤ HUYNH CẦN BIẾT ĐỂ CHỌN TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ TỐT CHO BÉ

Chọn trường học cho bé vào những năm đầu đời là vô cùng quan trọng bởi quyết định của phụ huynh ít nhiều sẽ ảnh hưởng tới tính cách bé sau này. Với mong muốn sớm phát triển khả năng ngoại ngữ, nhiều bậc cha mẹ chọn gửi con vào các trường song ngữ. Để trả lời được câu hỏi trường mầm non song ngữ nào tốt cũng đồng nghĩa là bạn cần phải biết mình muốn giáo dục con trở thành người thế nào trong tương lai. Hãy cùng trường Mầm non song ngữ Hooray đào sâu hơn về tiêu chuẩn của một ngôi trường song ngữ tốt nhé!

 

  1. Giá trị giáo dục của trường là gì?

 

Thế kỷ XXI không còn là thời đại của điểm số nữa, mục tiêu của giáo dục ngày nay chính là tạo nên một nền tảng nhận thức và khả năng phát triển trọn đời ở trẻ. Hãy tìm hiểu kỹ sứ mệnh giáo dục mà một ngôi trường theo đuổi là gì. Nếu ngôi trường mà bạn chọn cho con theo đuổi những giá trị khai phóng như tôn trọng khác biệt, khuyến khích tự do sáng tạo và quan tâm tới cảm xúc của trẻ thì bé sẽ có cơ hội phát triển toàn diện hơn trong tương lai. 

Image may contain: 1 person, sitting, table and indoor

 

  1. Chương trình học tập có quy chuẩn quốc tế rõ ràng

Một ngôi trường uy tín cao chắc chắn sẽ xây dựng một chương trình học tập đầy đủ các khía cạnh từ thể chất, trí tuệ đến cảm xúc cho trẻ.  Trường mầm non song ngữ TP.HCM thì rất nhiều, tuy nhiên, hãy lựa chọn những địa chỉ có xác minh về quy chuẩn đào tạo quốc tế minh bạch. Những ngôi trường tốt nhất chắc chắn sẽ có khung tham chiếu kiến thức và chương trình giảng dạy dựa trên tiêu chuẩn đào tạo toàn cầu. Hãy yêu cầu điều này khi tham quan trường và xác thực thông tin được trường cung cấp trước khi quyết định gửi trẻ theo học bạn nhé. 

Image may contain: 1 person

  1. Giáo viên tâm lý, trình độ cao

Trường học sẽ là nơi con trẻ dành ⅓ thời gian mỗi ngày nên môi trường giao tiếp ở trường rất quan trọng. Trẻ sẽ học cách tương tác và phản ứng với thế giới xung quanh từ thầy cô, bạn bè quanh mình. Nếu các thầy cô là người thấu hiểu và yêu thương trẻ em thì hiệu quả giáo dục sẽ tốt hơn rất nhiều. Các giáo viên trình độ cao sẽ biết cách xây dựng nên những “nguyên tắc ngầm” giúp trẻ vui chơi và học tập an toàn cùng nhau. 

Image may contain: 11 people, people smiling, people standing and shorts

Thầy cô không chỉ là người truyền đạt các nội dung kiến thức mà cũng là những hình mẫu của trẻ noi theo và dần dần hình thành thói quen ứng xử, vì vậy yếu tố con người này luôn nên được cân nhắc kỹ lưỡng. Thêm vào đó, ngày nay tình trạng “tây ba lô du lịch” trà trộn vào đội ngũ ở các trung tâm đào tạo rất nhiều. Hãy chú ý tìm hiểu kỹ bằng cấp và đầu vào của các giáo viên nước ngoài để đảm bảo con bạn được chỉ dẫn bởi những thầy cô có nghiệp vụ sư phạm chính thống.

 

 Image may contain: text

 

Trường mầm non song ngữ Hooray 

Tại trường Mầm non song ngữ Hooray, chúng tôi triển khai giảng dạy theo giáo trình Acelero Learning của Hoa Kỳ. Chúng tôi đã nỗ lực xây dựng nên một hệ thống bài giảng mang tới nhiều trải nghiệm thú vị, giúp trẻ học hỏi qua quan sát và thực hành thực tế. Với phương châm “Educate Heart & Mind” – Giáo dục trái tim và Trí tuệ, Hooray Bilingual Kindergarten hy vọng mang đến cho trẻ em Việt Nam một môi trường học tập lý tưởng và là ngôi nhà thứ hai tràn ngập niềm vui trong những năm tháng đầu đời của trẻ, giúp trẻ hình thành từ sớm các kỹ năng cần thiết để trở thành công dân toàn cầu thế kỷ 21.

 

Đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ của Hooray để tìm hiểu thêm về trường!

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của HOORAY?

Để lại thông tin của bạn dưới đây.