BRAIN GYM – THỂ DỤC CHO NÃO BỘ – Trường Mầm Non Song Ngữ Hooray

BRAIN GYM – THỂ DỤC CHO NÃO BỘ

Chọn trường mầm non cho con là một quyết định vô cùng quan trọng với quý phụ huynh bởi đây sẽ là quãng thời gian quan trọng giúp định hình tính cách, xây dựng nền tảng tư duy cho bé. Hôm nay hãy cùng chúng tôi khám phá môn Brain Gym – Thể dục não bộ tại trường mầm non song ngữ Hooray nhé. 

 

Não bộ cũng giống như bất cứ cơ quan nào khác, nó cần được sử dụng thường xuyên và thử thách nâng cao dần để phát triển liên tục. Bạn có thể hiểu đơn giản là những nơ-ron thần kinh trong hệ thần kinh của chúng ta giống như “cơ bắp” của trí tuệ vậy. Não bộ trẻ có rất nhiều tiềm năng cần được khai phá. Đó là lý do mà tại Hooray, Thể dục não bộ là một trong 7 môn học căn bản. 

Image may contain: 1 person, food

 

Brain Gym được thiết kế nhằm kết hợp 4 loại vận động: Vận động đối xứng, thể dục kích hoạt năng lượng, các hoạt động củng cố cảm xúc và các hoạt động kéo dài. Các loại vận động này kích thích giác quan, luyện tập sự mềm dẻo của cơ thể, giải phóng căng thẳng, đem lại sự bình yên cho tâm trí. Các nghiên cứu cho thấy Brain Gym giúp cho trẻ tập trung tốt hơn, trở nên minh mẫn hơn, có được cảm giác thư giãn, thoải mái. Brain Gym giúp trẻ làm chủ được cảm xúc, làm chủ được ý chí và làm chủ được cơ thể của mình.

 

Hooray là một trong những trường mầm non song ngữ TP.HCM uy tín nhất hiện nay. 

Nếu quý cha mẹ đang tìm kiếm một địa chỉ cho con nhập học mầm non, hãy thoải mái liên hệ với đội ngũ tư vấn của Hooray để được hỗ trợ tham quan, học thử miễn phí. 

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của HOORAY?

Để lại thông tin của bạn dưới đây.