CHỦ ĐỀ LỊCH HOẠT ĐỘNG TỪ 12/8 – 16/8:  ĐIỀU KỲ DIỆU CỦA NƯỚC – Trường Mầm Non Song Ngữ Hooray

CHỦ ĐỀ LỊCH HOẠT ĐỘNG TỪ 12/8 – 16/8:  ĐIỀU KỲ DIỆU CỦA NƯỚC

 

Chương trình học mầm non Hooray được thường xuyên xây dựng, cập nhật đa dạng nhằm cung cấp cho các bạn nhỏ những kiến thức mới mẻ, thú vị. Trong hai tuần từ 12/8 đến 16/8/2019 vừa qua, các bé đang theo chương trình học mầm non song ngữ tại trường đã được khám phá về Nước thuộc chủ điểm Khám phá Hành tinh xuyên suốt mùa hè này. 

 

Đối với các lớp song ngữ dành cho bé 4-> 6 tuổi 

Chương trình học ở nhóm tuổi này xoay quanh ba mảng chính bao gồm Khoa Học – Toán học và Giáo dục toàn diện được phân chia hợp lý, thiết kế thành nhiều hoạt động cực kỳ bổ ích, vui vẻ. Chẳng hạn như trong mảng STEM, bé sẽ được học cách làm thuyền chở hàng, thử nghiệm khả năng vận chuyển đồ nặng thực tế trên mặt nước. Riêng về Tiếng Anh, bé có các tiết học trực tiếp với giáo viên bản ngữ về từ vựng thuộc chủ đề Nước. Bé được học về khái niệm “chìm” – “nổi”, tìm hiểu “nước sạch”, “nước mặn”, các loại động – thực vật dưới nước,…. bằng Tiếng Anh.

 

Điểm đặc biệt là bé được trải nghiệm công nghệ VR – Thực tế ảo tân tiến. Các bé được thực sự nhìn ngắm thế giới dưới nước vô cùng sống động, màu sắc. 

 

Đối với các lớp mầm non quốc tế 1-2 tuổi

Các bạn nhỏ 1 -2 tuổi luôn được hướng dẫn hát và nhảy múa theo các bản đồng dao, nhạc Tiếng Anh, được tổ chức tham gia các trò chơi liên quan tới chủ đề Nước. Tiêu chí tổ chức lớp ở tuổi này là đơn giản và nhiều niềm vui nên không hề bị nặng về kiến thức quá. Bé được học những từ vựng Tiếng Anh đơn giản như nước, sông, suối, biển,… Bé được tự tay tạo hình sinh vật khổng lồ, đây là hoạt động liên quan trực tiếp tới phương pháp học qua trải nghiệm, sáng tạo mà nhiều em rất thích. 

 

Đối với lớp mầm non quốc tế 3 tuổi

Bằng những ca khúc liên quan tới chủ đề Nước, các cô hướng dẫn bé nhảy múa, chuyển động cơ thể theo nhạc và học Tiếng Anh một cách tự nhiên hơn. Các bài học đơn giản nhằm giải thích cho bạn nhỏ hiểu về Mây – Mưa – Biển. Với lứa tuổi này, bên cạnh mảng Khoa Học – Toán Học, nhà trường còn chú trọng tới Phát triển giác quan ở bé. Bé được tham gia vào thử thách “giải cứu sinh vật biển”, qua đó vừa học kỹ năng thực tế vừa nhớ kiến thức mà lại khơi gợi lòng yêu thương đối với các loài vật khác ở bé.

Image may contain: 4 people, people sitting, child and indoor

Song song đó, các “góc” nghê thuật (hát – vẽ – nhảy) – thư viện – xây dựng cũng được tổ chức trong lớp, tạo cơ hội cho từng bé với các sở thích khác nhau có khu vực thoải mái tự học. Nhà trường khép lại tuần lễ chủ điểm Nước với Ngày hội Té nước thú vị dành cho mọi lứa tuổi với rất nhiều niềm vui và nụ cười.  

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của HOORAY?

Để lại thông tin của bạn dưới đây.