Hooray EQ Summer Farm – Trường Mầm Non Song Ngữ Hooray

Hooray EQ Summer Farm

Mùa hè 2017 đang gõ cửa! Năm nay, trường mầm non Song ngữ Hooray sẽ mang lại cho các bạn nhỏ tuổi mầm non Chương trình hè SIÊU thú vị: “Hooray Summer Farm” – Dự án Từ nông trại đến bàn ăn! Chương trình học theo án này sẽ cung cấp những trải nghiệm thực tế sinh động, đem đến một kỳ nghỉ hè tuyệt vời cho tuổi thần tiên!

Hooray Summer Farm kéo dài suốt 3 tháng hè với các hoạt động trải nghiệm học tập nối tiếp nhau từ nông trại đến bàn ăn cực kỳ hấp dẫn! Chúng ta hãy cùng khám phá nào!

Tháng 6:
Project Little Farmers & Visiting a Farm – Làm vườn & tham quan nông trại

Đầu tiên các bạn nhỏ của chúng ta sẽ được tham gia vào dự án làm vườn. Cô trò Hooray sẽ cùng thiết kế một khu vườn trồng rau củ, chăm sóc và quan sát thực tế vòng đời của cây cối. Sẽ có nhiều bạn ngạc nhiên khi biết rằng đất không xấu mà thực ra là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho cây! Cây cần uống nước và lấy chất dinh dưỡng từ trong lòng đất để vươn cao mỗi ngày!

Chuyến đi thực tế nông trại trong tháng 6 sẽ là cơ hội để các bạn nhỏ khám phá quy trình trồng trọt, thu hoạch rau củ, quan sát những loại gia súc, gia cầm và đắm mình trong màu xanh thiên nhiên tươi mát.

Tháng 7: Market, Food & Cooking – Chúng mình cùng đi Siêu thị nhé!

Các loại rau củ sau khi thu hoạch sẽ được đưa về đâu? Chuyến tham quan mua sắm tại siêu thị sẽ giúp các bạn nhỏ trả lời câu hỏi lý thú này. Các bạn sẽ được chứng kiến quy trình chế biến rau củ quả ở bếp ăn và được cung cấp các kiến thức thực tế thú vị về các loại rau củ tốt cho sức khoẻ. Các bạn được tham gia vào rất nhiều hoạt động nấu nướng trong tháng này. Qua các giờ học khám phá thú vị, những Hoorayers sẽ yêu thích rau củ hơn nữa!

Tháng 8: Hooray Restaurant – Nhà hàng của các đầu bếp nhí

Vườn rau của các bạn nhỏ Hooray sau 3 tháng chăm sóc – đến kỳ thu hoạch rồi! Các bạn sẽ có một buổi thu hoạch rau củ, lên thực đơn đặc biệt rồi cùng cô vào bếp để chế biến những món ăn cho một sự kiện đặc biệt: Nhà hàng Hooray!
“Nhà hàng Hooray” được các Hoorayers thực hiện, từ khâu thu hoạch nông sản, chế biến thực phẩm, bán hàng và phục vụ bàn! Đây là một công việc đòi hỏi tinh thần đội nhóm rất cao! Ba mẹ hãy cùng tham gia mua đồ ăn để ủng hộ “Nhà hàng Hooray” của các con nhé! Trong vai trò vận hành nhà hàng, các bé được học về đơn vị tiền tệ, đồng thời khoản tiền nhỏ thu được từ Dự án sẽ được đóng góp cho Quỹ Eurasia (http://eurasia.org.vn/) nhằm giúp đỡ những bạn nhỏ khuyết tật.

Hooray Summer Farm là chương trình hè được tổ chức dưới hình thức dự án, giúp cho các bạn nhỏ Hooray có được một mùa hè trải nghiệm thực tế, được hoà mình vào thế giới xanh của cây cối và thêm yêu những món ăn từ rau trái.
Một mùa hè Học mà Chơi đúng nghĩa tại Hooray!

Hooray Bilingual Kindergarten
Campus Nguyễn Thông: 48 Nguyễn Thông, P.9 Q.3, TP.HCM
Campus Điện Biên Phủ: 591 Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 0901876078
www.hooray.edu.vn
www.facebook.com/hooray.edu.vn

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của HOORAY?

Để lại thông tin của bạn dưới đây.