MÔI TRƯỜNG CHĂM SÓC ĐỀ CAO TÍNH CÁ NHÂN  – Trường Mầm Non Song Ngữ Hooray

MÔI TRƯỜNG CHĂM SÓC ĐỀ CAO TÍNH CÁ NHÂN 

Chọn trường mầm non cho con là một quyết định vô cùng quan trọng với quý phụ huynh. Bên cạnh các yếu tố về chương trình đào tạo hay đội ngũ giảng dạy, môi trường học tập và phát triển cũng là một điểm đáng chú ý khác. Hôm nay hãy cùng chúng tôi khám phá môi trường chăm sóc trẻ tại trường mầm non song ngữ Hooray nhé.

Chúng tôi hiểu rằng mỗi đứa trẻ đều là những nhân tố khác biệt không chỉ trong tính cách, sở thích mà còn về thiên hướng bẩm sinh và điều kiện thể chất. Sẽ không thể có một công thức chung nào áp dụng thành công cho tất cả mọi bạn nhỏ. Mọi chương trình đào tạo đều chỉ mang tính tương đối và nền tảng, để trẻ có thể phát triển toàn diện, Hooray chú trọng phát triển một môi trường chăm sóc mang tính cá nhân cao.

Đầu tiên, tại Hooray, tỷ lệ cô trò được phân chia hợp lý theo mỗi lớp. Một giáo viên duy nhất theo dõi quá nhiều bạn trẻ chắc chắn sẽ không thể bao quát toàn bộ được. Vì thế, quy mô lớp học ở Hooray được duy trì ở mức vừa phải, đảm bảo giáo viên có đủ khả năng để ý từng bạn một. Ngoài cô giáo chủ nhiệm, trẻ còn có đội ngũ bảo mẫu, nhân viên hỗ trợ chăm sóc, hỗ trợ trong các dạng hoạt động khác nhau. Trong các buổi hoạt động vui chơi ngoài trời, trẻ luôn luôn được giám sát bởi hỗ trợ viên. Trong bữa ăn, trẻ được các cô bảo mẫu giúp đỡ và hướng dẫn để rèn luyện khả năng tự ăn từ sớm.

Về sức khỏe, khi nhập học trẻ được khám tổng quát lần đầu. Mỗi học sinh tại Hooray sẽ có một hồ sơ y tế cá nhân lưu lại. Bé được theo dõi về cân nặng, chiều cao, đánh giá sự phát triển thể chất định kỳ của trẻ. Nhân viên y tế theo dõi sát sao các vấn đề sức khoẻ của các bé nhằm kịp thời thông báo tình hình cho gia đình. Chưa hết, nhà trường còn thường xuyên tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho các bé. Nhờ quy trình chăm sóc chặt chẽ như vậy, các bệnh lây lan qua hô hấp, lây nhiễm được kiểm soát tại trường. Chúng tôi cũng có một quy định về vệ sinh nơi học và bếp ăn được toàn bộ đội ngũ tuân thủ nghiêm túc.

Hooray có một đội ngũ phụ trách các vấn đề dinh dưỡng và an toàn thực phẩm, nhằm cung cấp cho trẻ những bữa ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng, đa dạng và thật sự an toàn. Vậy nên chúng tôi hoàn toàn tự tin rằng trẻ sẽ có một môi trường chăm sóc tốt nhất tại trường mầm non song ngữ Hooray.

Nếu quý cha mẹ đang tìm kiếm một địa chỉ cho con nhập học mầm non, hãy thoải mái liên hệ với đội ngũ tư vấn của Hooray để được hỗ trợ tham quan, học thử miễn phí. 

 

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của HOORAY?

Để lại thông tin của bạn dưới đây.