NGÀY HỘI TÉ NƯỚC 15/8/2019 – Trường Mầm Non Song Ngữ Hooray

NGÀY HỘI TÉ NƯỚC 15/8/2019

 

Nằm trong chuỗi sự kiện theo chủ điểm “Điều kỳ diệu của nước” của trường mầm non song ngữ Hooray, Ngày Hội Té Nước vừa được tổ chức thành công vào ngày 15/08/2019 đã thu hút sự tham gia của rất nhiều bạn nhỏ. Cùng chúng tôi nhìn lại các khoảnh khắc thú vị nhé!

Image may contain: 1 person, smiling

 

Xuyên suốt mùa hè, các bạn nhỏ sẽ được khám phá nhiều điều bổ ích về vũ trụ và Trái Đất xinh đẹp của mình. Tuần này, với trọng tâm tìm hiểu về Nước ở hành tinh xanh nơi chúng ta đang sống, Ngày Hội Té Nước là một hoạt động ngoại khóa dành cho toàn bộ các bé đang theo học tại Hooray tham gia. Ngày Hội Té Nước được truyền cảm hứng từ nét văn hóa độc đáo của người Thái Lan sau mùa thu hoạch. 

Giữ nguyên tinh thần “vừa học vừa chơi” của giáo dục độ tuổi mầm non nên song song với các buổi học lý thuyết trong tuần, Hooray khuyến khích các bé được hòa mình vào làn nước mát lạnh, hứng thú hoạt động cùng bạn bè của mình. Rất nhiều hình ảnh đáng yêu đã được ghi lại. Các bé vô cùng vui vẻ và thoải mái khi có một môi trường an toàn – tích cực để đùa nghịch với nước. 

Image may contain: 5 people, people smiling, people standing and child

Các thầy cô đã có phần hướng dẫn khởi động vui nhộn, đảm bảo các bé làm nóng cơ thể đủ trước khi xuống nước. Các bạn nhỏ còn được chia đội để chơi một số trò liên quan trực tiếp đến chủ điểm “Nước”. Đây cũng là cách Nhà trường khuyến khích bé vận động nhiều hơn mà không cảm thấy bị ép buộc, chán nản. 

 

Trong thời gian vui chơi tự do, nhiều bạn nhỏ đặc biệt thích thú với những khẩu súng nước nhiều màu sắc và mạnh mẽ, được hóa thân thành các nhân vật – anh hùng yêu thích của mình. Giữa không khí nóng bức của mùa hè, Ngày Hội là dịp để các bé thư giãn rất tốt sau một tuần học tập chăm chỉ. 

Image may contain: 10 people

 

Hooray luôn nỗ lực để trở thành địa chỉ uy tín trong giáo dục mầm non song ngữ TPHCM thông qua nhiều cách thức giáo dục trẻ khác nhau. Quý phụ huynh có thể yên tâm rằng đội ngũ chúng tôi đặt an toàn của các bé lên hàng đầu và trung thành với nguyên lý học tập thông qua trải nghiệm, giảm thiểu áp lực ở trẻ. 

 

Sẽ còn rất nhiều hoạt động ngoại khóa tới đây ở Hooray trong mùa hè, hứa hẹn thú vị không thua kém Ngày Hội Té Nước. Cha mẹ có thể đăng ký cho bé tham gia thông qua các giáo viên quản lớp. 

 

Phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu thêm về trường hãy liên hệ trực tiếp phòng Tư Vấn của Hooray ngay hôm nay!

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của HOORAY?

Để lại thông tin của bạn dưới đây.