NHỮNG LOẠI CÁ GIÚP TRẺ THÔNG MINH NHẤT – Trường Mầm Non Song Ngữ Hooray

NHỮNG LOẠI CÁ GIÚP TRẺ THÔNG MINH NHẤT

 

Theo nghiên cứu đến từ trường Đại học Pennsylvania tại Mỹ, việc ăn cá thường xuyên có thể giúp cải thiện trí não, giúp bé thông minh hơn, nâng cao khả năng học tập và tiếp thu của trẻ khi lớn. Trong nhiều loại cá, cá trích và cá hồi là hai gợi ý cực kỳ tốt cho bữa ăn của bé. 

 

Cá hồi

Related image

Nếu bạn chưa biết thì cá hồi chỉ sinh trưởng được ở vùng nước sạch, chúng mệnh danh là loại cá “lành tính” nhất, cực kỳ an toàn cho bé. Thịt cá hồi cũng thơm ngon, mềm và béo ngọt, ít xương nên rất tiện cho mẹ khi chế biến và thoải mái cho con khi ăn. Cá hồi rất giàu lượng axit béo omega 3 cần thiết cũng như các loại axit béo EPA và DHA – chúng vô cùng cần thiết cho việc cải thiện trí não của trẻ. Trung bình mỗi một kilogam cá hồi cung cấp 415 lượng calo, 46 gam Protein, 23 gam chất béo và tuyệt đối không chứa Carbon Hydrat nên rất tốt cho tim mạch của bé. Không những thế, vitamin D còn là chất dẫn truyền cho cơ thể bé hấp thụ canxi trọn vẹn giúp bé phát triển chiều cao, khỏe mạnh, chắc xương. Mẹ bầu nên ăn khoảng 360 gram cá hồi mỗi tuần.

Cá trích

Image result for cá trích thông minh

Là một loại cá quen thuộc với người Việt nhưng ít ai biết cá trích được thế giới liệt kê là một trong 10 loại thực phẩm có lợi nhất với sức khỏe não bộ và phát triển ở trẻ. Cá trích là món ăn được bác sĩ khuyến khích có thể dùng ngay trong thai kỳ của mẹ để kích thích trí não của con. Cá trích mang lại rất nhiều vitamin và khoáng chất cho cơ thể, đặc biệt là đối với trẻ em trong độ tuổi từ 1 đến 3. 100g thịt cá trích cung cấp đến 60 mg canxi, 230 mg photpho, 44 mcg vitamin A, 9 mcg folate, 19 mcg vitamin D cùng cực kỳ nhiều các chất dinh dưỡng khác. Cá trích cực kỳ có lợi cho sức khỏe cũng như trí thông minh của trẻ. 

 

Bếp ăn của Hooray luôn chú trọng đa dạng bữa ăn sao cho đảm bảo được dinh dưỡng cho trẻ mầm non. Dinh dưỡng khoa học và đảm bảo luôn là một trong những lý do lớn khiến phụ huynh tin chọn chúng tôi.

 

Hãy liên hệ đội ngũ tư vấn của Hooray ngay hôm nay!

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của HOORAY?

Để lại thông tin của bạn dưới đây.