SỰ KIỆN HOORAY WEEKEND CLUB 20/7/2019 – Trường Mầm Non Song Ngữ Hooray

SỰ KIỆN HOORAY WEEKEND CLUB 20/7/2019

ng

Với mong muốn tất cả trẻ em đều có thể trải nghiệm những điều thú vị, trường Mầm non song ngữ Hooray tổ chức nên chuỗi sự kiện Hooray Weekend Club diễn ra hàng tháng. Tại đây, không chỉ các con có cơ hội tìm hiểu thêm về những chủ đề bổ ích trong cuộc sống mà bố mẹ cũng có thể tương tác, gắn kết nhiều hơn với con thông qua nhiều hoạt động cùng làm, cùng chơi.  

 

 

Ngày 20/7/2019 vừa qua Hooray đã tổ chức thành công ngày hội cuối tuần đầu tiên trong chuỗi sự kiện xuyên suốt mùa hè, thu hút sự tham gia của rất đông phụ huynh và các bé. Với chủ đề “Du hành vũ trụ – Outer space” hè này, các phi hành gia nhí sẽ có cơ hội khám phá, thực hành rất nhiều điều bổ ích về không gian rộng lớn ngoài kia. Hooray tin rằng điều này sẽ phần nào kích thích tính tò mò và mong muốn học hỏi ở bé. 

Bắt đầu ngày hội bằng một “chuyến du hành vũ trụ” mô phỏng, trẻ được thỏa sức khám phá các vùng đất mới tại sân cát. Các bạn nhỏ cũng đã có cơ hội tự tay sáng tạo, thiết kế nên những con tàu vũ trụ mang màu sắc riêng của mình, được xem mẫu và học cách tháo lắp mô hình hệ mặt trời thực tế. Với rất nhiều dụng cụ đầy màu sắc và sự hướng dẫn của các thầy cô giáo, nhiều bé đã làm ra các sản phẩm hết sức độc đáo. Trường mầm non song ngữ Hooray quận 3 Trường mầm non song ngữ Hooray quận Bình Thạnh đã có một không giang cuối tuần ngập tràn tiếng cười nói và nô đùa của các bạn trẻ. 

 

 

Một hoạt động rất đặc biệt khác tại Weekend Club là kể chuyện chiếu bóng. Trẻ sẽ được tập hợp vào căn phòng tối, các cô dùng một thiết bị chiếu bóng để phóng chiếu các hình ảnh vui nhộn lên màn xem. Các bạn nhỏ đã vô cùng hứng khởi khi nhìn thấy hiệu ứng bóng đổ kỳ diệu chuyển động trước mắt mình. 

 

 

Hooray Weekend Club không chỉ mang lại cho con kiến thức mới lạ thông qua các hoạt động theo chủ đề, kích thích bé tò mò, tìm hiểu thế giới xung quanh mà còn là nơi giúp con phát triển những kỹ năng cần thiết và hoàn thiện bản thân. Nhưng quan trọng hơn hết, đây là không gian an toàn và tích cực cho trẻ vui chơi trong mùa hè. Thay vì cầm điện thoại, máy tính bảng hoặc ở lì trong nhà, Hooray Weekend Club mang tới cho bạn nhỏ những thử thách, bài học thú vị. Nhiều bạn còn gặp thêm bạn mới, cùng nhau tìm tòi, trò chuyện, chơi đùa rất vui vẻ.  Bố mẹ cũng thường quá bận rộn với công việc nên không chú ý đủ đến con trẻ. Bạn có thể dành những giây phút cuối tuần thảnh thơi để dẫn bé đến với Ngày hội này và tạo thêm nhiều kỷ niệm với nhau. 

Ngày hội Hooray Weekend Club diễn ra hàng tháng ở cả hai cơ sở:

 

  • Trường mầm non song ngữ Hooray quận Bình Thạnh: số 591 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Trường mầm non song ngữ Hooray quận 3: số 48 Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, TP.HCM

 

Ba mẹ nào chưa thể cùng con tham dự sự kiện lần này cũng đừng buồn nhé, Hooray còn rất nhiều hoạt động thú vị ở các sự kiện tiếp theo. Những điều thú vị tại Hooray vẫn luôn chờ con khám phá từng ngày. 

Đừng ngần ngại liên hệ Mầm non song ngữ Hooray nếu có bất cứ thắc mắc nào!

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của HOORAY?

Để lại thông tin của bạn dưới đây.