Cloud

Điều khoản bảo mật

Img

Trường mầm non song ngữ Hooray luôn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách khi truy cập website này. Trong nội dung dưới đây, khái niệm “thông tin cá nhân” được hiểu bao gồm tên, địa chỉ, địa chỉ email, số điện thoại hay bất kỳ thông tin cá nhân nào khác mà bạn cung cấp, nhằm mục đích hỗ trợ và tư vấn chương trình tại Hooray. 

Khi bạn truy cập và sử dụng trang web (bao gồm cả việc đăng ký dịch vụ trực tuyến), chúng tôi hiểu rằng bạn hoàn toàn đồng ý với những điều khoản của chính sách này.

Mẫu thu thông tin

  • Khi bạn cung cấp các thông tin cá nhân để được tư vấn, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin này để liên lạc với bạn qua thư từ, email, tin nhắn hay điện thoại. Hooray cũng có thể sử dụng các thông tin nói trên để giới thiệu đến bạn những chương trình và tin tức mới từ nhà trường. Khi cung cấp thông tin cho chúng tôi qua trang web này, bạn hiểu rõ và chấp thuận việc thu thập, sử dụng và tiết lộ những thông tin cá nhân nêu trên cho một số mục đích được nêu tại mục này.
  • Bạn hoàn toàn đồng ý và chấp thuận rằng những thông tin cá nhân mà bạn cung cấp khi sử dụng trang web có thể được bảo lưu tại Hooray, có thể được lưu trữ tại một số máy chủ hiện có hay chưa biết trước cho mục đích vận hành và phát triển trang web của Hooray.

Sử dụng thông tin

  • Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân thu thập được từ việc truy cập website, thông tin chương trình học và biểu phí, nhằm mục đích cung cấp và giải đáp các thắc mắc có liên quan đến dịch vụ của nhà trường. Các thông tin này giúp Hooray phát triển và cải thiện website trở nên hữu ích, an toàn, và thân thiện hơn.
  • Thông tin của bạn sẽ được lưu lại ít nhất đến khi cho đến khi khách hàng có yêu cầu trực tiếp về việc từ chối nhận thông tin liên hệ của Quý khách.

Cam kết bảo mật

  • Hooray cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin của bạn với bất cứ ai. Thông tin của bạn gửi cho chúng tôi chỉ sử dụng cho mục đích liên hệ hoặc gửi email để cung cấp thông tin mới nhất từ công ty / nhà trường có liên quan đến dịch vụ, chương trình giáo dục của Hooray.
  • Trong phạm vi luật pháp cho phép, Chúng tôi sẽ tiết lộ những thông tin của bạn cho các cơ quan Chính phủ hoặc các bên thứ ba theo khi được yêu cầu từ cơ quan có thẩm quyền.

Điều chỉnh & bổ sung

  • Nội dung của Quy định bảo mật này có thể được thay đổi để phù hợp với yêu cầu của nhà trường và phụ huynh của Hooray.
  • Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi từ phía khách hàng, đối tác và phụ huynh về “Quy định bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ e-mail: info@hooray.edu.vn