Cloud

Giải đáp nhanh

Img

Các câu trả lời cho câu hỏi của bạn

Các câu hỏi thường gặp

Chương trình giáo dục của Hooray?

Chương trình của Trường mầm non Song ngữ Hooray dựa trên chương trình Acelero Curriculum – chương trình mầm non của Hoa Kỳ, nhằm tạo cơ hội cho trẻ em Việt Nam tiếp cận chương trình mầm non theo chuẩn quốc tế.

Trường nhận bé từ độ tuổi bao nhiêu?

Hooray nhận trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi.

Thực đơn và dinh dưỡng của trường ra sao?

HOORAY có 12 bộ thực đơn xoay vòng được thiết kế theo phần mềm chuẩn của bộ Giáo dục. Thực phẩm được cung cấp từ nguồn đảm bảo (Mega Market). Các món ăn sẽ thay đổi liên tục để giúp con ăn ngon miệng và đảm bảo dinh dưỡng cho bé.

Trường Hooray có xe đưa đón học sinh không?

Hiện tại dịch vụ xe đưa đón đang tạm dừng, tuỳ theo nhu cầu thực tế, Hooray sẽ tổ chức xe đưa đón nếu đủ số lượng đăng ký và thông tin đến phụ huynh.

Làm thế nào để đăng ký tham quan trường?

Quý phụ huynh có thể điền thông tin vào phiếu đăng ký bên dưới, bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ để sắp xếp chào đón ba/mẹ.

Các lớp học có sĩ số tối đa bao nhiêu?

Sĩ số lớp học của Hooray tuỳ theo độ tuổi và diện tích phòng học. Tuy nhiên, Hooray cố gắng kiểm soát sĩ số học sinh không quá 22 bé/lớp để đảm bảo chất lượng học tập.

Giờ đón trả bé

Trường đón bé lúc 7:00 và trả lúc 17:00. Đối với các trường hợp giữ bé sau 17:30, phí ngoài giờ sẽ được áp dụng.

Tôi muốn tham khảo học phí?

Quý phụ huynh có thể tham khảo học phí các sơ sở tại đây https://hooray.edu.vn/hoc-phi/ hoặc liên hệ Hotline các Cơ sở để được tư vấn cụ thể.