Img
Giáo dục Cảm xúc & Kỹ năng – EQ tại Hooray

Làm thế nào để con có hành vi đúng mực? Nên làm gì khi bé nóng giận? Cách nào để dạy con tự lập và biết tự bảo vệ mình?… Tất cả những vấn đề Ba/Mẹ đang quan tâm đều có trong chương trình Giáo dục Cảm xúc & Kỹ năng Sống (Social Emotional Learning – EQ) tại Hooray. 

Với nhiều năm kinh nghiệm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, Hooray tự hào là trường mầm non đầu tiên tại TP.HCM đưa hệ thống bài học EQ chuyên biệt vào chương trình học chính khóa với 3 môn học cơ bản:

1. Happy Hearts - Phát triển trí thông minh cảm xúc

Bằng hệ thống bài giảng từ cơ bản đến nâng cao và được truyền tải qua hình ảnh ngộ nghĩnh cùng những tình huống gần gũi, môn Happy Hearts dạy bé cách tự nhận thức và quản lý cảm xúc của mình. Qua đó, bé sẽ dễ dàng lấy lại trạng thái cân bằng, biết tự điều chỉnh cảm xúc của bản thân để đưa ra hướng xử lý các vấn đề giao tiếp một cách hiệu quả.

2. Happy Hands - Rèn luyện kỹ năng sống

Đến với môn học Happy Hands, bé sẽ bắt đầu những bài học kỹ năng thiết yếu như: kỹ năng xếp hàng, kỹ năng đảm bảo an toàn khi dùng vật sắc nhọn và thiết bị điện, kỹ năng đánh răng – rửa mặt… Việc thực hành và rèn luyện các kỹ năng quan trọng này là bước đầu giúp bé xây dựng tinh thần tự lập.

Hiện tại, Happy Hands được giảng dạy với 5 nhóm nội dung chính:

Kỹ năng chăm sóc cá nhân
Kỹ năng bảo vệ môi trường
Kỹ năng học tập
Kỹ năng lễ giáo
Kỹ năng giữ an toàn

3. Happy Vietnamese - Nuôi dưỡng tình yêu văn hóa Việt

Tinh thần yêu nước và sự am hiểu văn hóa Việt luôn là một trong những nền tảng quan trọng mà môn học Happy Vietnamese hướng đến. 

Trong tiết học này, các bé sẽ cùng cô giáo làm quen với tiếng Việt, học những bài hát, ca dao… đặc trưng của văn hoá Việt Nam. Qua đó, bé sẽ được ươm dưỡng về nguồn cội, tình yêu thương quê hương, đất nước đồng thời có những nhận thức cơ bản về bản sắc, văn hoá của người Việt.

Để tìm hiểu thêm về chương trình Giáo dục cảm xúc & Kỹ năng phù hợp với từng độ tuổi của bé, hoặc muốn đăng ký cho bé học trải nghiệm lớp EQ miễn phí, Ba/Mẹ vui lòng để lại thông tin bên dưới nhé! Thầy cô phụ trách phòng tuyển sinh Hooray  sẽ liên hệ tư vấn cho Ba/Mẹ trong thời gian sớm nhất.


img
img