Cloud

Hệ thống cơ sở Hooray

Img

Không gian dành cho Học và Chơi

Hệ thống trường Hooray

Tuân thủ triết lý giáo dục cân bằng “Trái tim - Trí tuệ", cơ sở vật chất tại Hooray được thiết kế và xây dựng có tác dụng thúc đẩy tính độc lập, sự tương tác và hoạt động khám phá cá nhân của trẻ bên trong và bên ngoài lớp học.
Các cơ sở thuộc hệ thống Hooray đáp ứng các yêu cầu về địa lý, không gian, thiết kế và công năng, đảm bảo thuận tiện và an toàn cho bé.

 1. Vị trí trung tâm

  thuận tiện cho việc đi lại, đưa đón của phụ huynh

 2. Diện tích rộng rãi

  đảm bảo các phân khu riêng để bé thoải mái tương tác và khám phá

 3. Thiết kế thân thiện

  dễ tiếp cận và linh hoạt để bé dễ dàng kết hợp chơi và học.

 4. Khơi gợi sự tò mò

  Các phân khu đảm bảo kích thích trí tò mò và đam mê khám phá của trẻ

Trường mầm non song ngữ quận 3

HOORAY THE PLAYVILLE - Campus 8A Sư Thiện Chiếu- Quận 3

Hooray The Playville có vị trí tại quận 3, trung tâm thành phố và nằm trên đường nhánh yên tĩnh. Cơ sở thiết kế theo mô hình Học và Chơi, đặc biệt khu vực sân chơi liên kết như một thành phố thu nhỏ với các khu mô phỏng siêu thị, nhà hàng, thẩm mỹ, tiệm thú cưng… tạo điều kiện cho bé trải nghiệm và tương tác.

Khắp nơi trong trường được phủ những góc xanh mát, tự nhiên. 

Không gian phòng học mở đón ánh sáng tự nhiên và gió trời. 

HOORAY THE PARK - Campus Điện Biên Phủ (Bình Thạnh)

Như tên gọi, trường tựa như một công viên với rất nhiều mảng xanh. Cơ sở đặt tại vị trí mặt tiền đường lớn với vỉa hè rộng lớn, rất thuận tiện cho phụ huynh đưa đón. 

Với mục tiêu “Học không biên giới”, trường được xây dựng theo hướng không gian mở hoàn toàn, bao gồm hồ bơi và sân cát cho các hoạt động ngoài trời của bé.

HOORAY THE ADVENTURE - Campus SIGNATURE 6A Sư Thiện Chiếu

Hooray The Adventure là cơ sở mới nhất của Hooray, được đầu tư nhiều hạng mục cao cấp về cơ sở vật chất, tiện ích đi kèm, phục vụ cho hoạt động dạy và học. 

Sảnh trung tâm có thiết mô hình Thế giới thu nhỏ, mô phỏng các không gian: vũ trụ, biển khơi, rừng thẳm, thành phố… cho bé trải nghiệm vui thích, vận động khám phá và phát huy trí tưởng tượng mỗi ngày.

Đặc biệt, cơ sở Hooray Adventure có hồ bơi ngoài trời phục vụ các hoạt động, các môn học vận động dưới nước.