Img
HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI TAO ĐÀN

Ngoại khóa ngoài trời là hoạt động thường xuyên được tổ chức ở mầm non song ngữ Hooray với mong muốn tạo môi trường giúp trẻ gần gũi với thiên nhiên nhiều hơn. Trong tuần vừa rồi, các bạn nhỏ đã được cùng nhau đến công viên Tao Đàn và học hỏi nhiều điều bổ ích.

Nằm trong chủ đề tháng 8 ”Back to the Earth” của chương trình mầm non song ngữ, tiết ngoại khóa tháng này sẽ tập trung vào kiến thức về hành tinh mà chúng ta đang sống. Nghe thật quen thuộc nhưng Trái Đất ẩn chứa rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi các bạn nhỏ khám phá. Các bạn trẻ sẽ bắt đầu tìm hiểu những điều hùng vĩ và bí ẩn từ thiên nhiên sau hành trình du hành Vũ trụ bao la trở về.

Các bạn nhỏ đã có quãng thời gian bước ra khỏi phòng học để hít thở không khí trong lành, nhìn ngắm xung quanh nhiều hơn.Tham gia hoạt động vui chơi ngoài trời không chỉ giúp trẻ giải phóng các năng lượng tiêu cực, cải thiện sức khỏe mà giúp cho việc tiếp nhận kiến thức hiệu quả hơn. Thông qua các trò chơi, thử thách, giáo viên đã giới thiệu cho bé được bí mật của nước, của không khí, của cây xanh và tầm quan trọng của chúng đối với cuộc sống.

Image may contain: 4 people, people sitting and child

Nhà trường hy vọng rằng từ những hoạt động và trải nghiệm trong buổi ngoại khóa, các bạn sẽ càng thêm yêu và biết giữ gìn màu xanh cho Trái Đất. Hành động thiết thực nhất bắt đầu bằng những việc nhỏ vừa sức mình như nhặt rác và vứt rác đúng nơi quy định. Đây cũng là một kỹ năng mềm mà nhà trường hướng tới xây dựng cho thế hệ công dân toàn diện, mầm non tương lai.

img
img