Hooray ! Ngày Hội Sáng Tạo

Ngày Hội Sáng Tạo ở trường Hooray là một sân chơi cuối tuần hoàn toàn miễn phí dành cho các bé từ 1-5 tuổi với những hoạt động đầy thú vị và độc đáo. Đây là cơ hội tuyệt vời để Ba Mẹ cùng các con tham gia vào những hoạt động tư duy và mang tính sáng tạo cao.

Khi tham gia sự kiện, các bé sẽ có cơ hội thỏa sức khám phá và tạo hình theo ý tưởng riêng của mình thông qua các hoạt động

Nặn đất sét: bé thỏa sức khám phá và tạo hình theo ý tưởng riêng.

Vẽ tư duy và thuyết trình: vẽ tranh đa chất liệu, giúp nhận biết được tài năng nghệ thuật của bé.

Thủ công: tạo ra những tác phẩm thủ công độc đáo, trau dồi khả năng tư duy và khéo léo.

In ấn: trải nghiệm quy trình in ấn thú vị và tạo ra những bức tranh, thiệp mừng bé tự thiết kế.

Gọi tên cảm xúc: giúp bé phát triển kỹ năng tạo hình và nhận diện cảm xúc cho bé.

Bên cạnh đó các bé sẽ có cơ hội hòa mình vào không gian vui nhộn và sáng tạo – nơi mà các hoạt động được thiết kế đặc biệt để khuyến khích sự phát triển toàn diện của bé. Đồng thời, Ba Mẹ cũng có thể chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ và tạo dựng kỷ niệm đáng nhớ với các con

Hooray kính mời ba mẹ đến trường để tận hưởng những trải nghiệm đáng nhớ và nhận ngay phần quà tặng “mô hình phi hành gia” vô cùng hấp dẫn.

Thời gian và địa điểm:

Hooray Quận 3: 9h sáng Thứ Bảy ngày 24/06/2023