Img
Hooray tổ chức đào tạo giáo viên định kỳ

Ngày 3 tháng 5 năm 2023 vừa qua, Hooray đã tổ chức buổi đào tạo định kỳ cho đội ngũ giáo viên các cơ sở. Đây là một hoạt động quan trọng giúp nâng cao kiến thức và kỹ năng của giáo viên, tạo điều kiện để các cô giáo thấu hiểu cũng như thích ứng tốt hơn với triết lý và định hướng giáo dục, chăm sóc bé tại Hooray.

Trong suốt buổi đào tạo, các giáo viên đã được truyền đạt và hướng dẫn thêm về các phương pháp giảng dạy, cập nhật kiến thức về chương trình, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình làm việc. Đồng thời, các cô cũng được thực hành nhằm củng cố kiến thức qua các phần bài tập nhóm, dưới sự hướng dẫn của nhà sáng lập hệ thống Mầm non song ngữ Hooray, cùng các cô giáo giàu kinh nghiệm thuộc bộ phận chuyên môn.

Đội ngũ giáo viên Việt Nam tại Hooray đóng vai trò rất quan trọng trong việc giáo dục và chăm sóc các học sinh nhỏ, là cầu nối bền chặt giữa phụ huynh và nhà trường. Các cô giáo còn là người truyền tải chương trình Giáo dục cảm xúc EQ một cách gần gũi và hiệu quả. Việc đào tạo và nâng cao trình độ cho đội ngũ giáo viên tại Hooray luôn được quan tâm chú trọng, nhằm mục tiêu mang đến một môi trường dạy và học thực sự chất lượng, nghiêm túc, và giàu tình yêu thương.

img