Img
Lợi ích khi cho bé học song ngữ từ sớm

Không bao giờ là quá sớm để học một ngôn ngữ thứ hai. Đặc biệt với những em bé tuổi mầm non, đây là “giai đoạn vàng” để bắt đầu học song ngữ, thậm chí bé có thể học đa ngôn ngữ ngay từ rất sớm.

Việc cho bé học ngoại ngữ sớm từ 2-3 tuổi tại trường mầm non và giao tiếp với.bé bằng tiếng mẹ đẻ ở nhà không khiến con bị “rối loạn ngôn ngữ”,.mà ngược lại, thực sự mang lại những lợi ích vàng về lâu dài.

Phát triển não bộ & tư duy nhận thức:
Tăng tính sáng tạo & suy nghĩ linh hoạt:​

Các nghiên cứu cho thấy rằng việc học (ít nhất) một ngôn ngữ thứ hai giúp tăng cường kỹ năng.giải quyết vấn đề, tư duy phản biện, hỗ trợ trí nhớ, sự tập trung và khả năng đa nhiệm.

Trẻ em được học song ngữ từ sớm cũng cho thấy dấu hiệu.tăng khả năng sáng tạo và độ linh hoạt ở khía cạnh tinh thần.

bé học song ngữ từ sớm
Cải thiện khả năng giao tiếp & sử dụng ngôn ngữ:
Nuôi dưỡng tình cảm, khơi gợi tò mò và tăng kết nối:

Nhờ lượng kiến thức và từ vựng tiếp nhận từ 02 ngôn ngữ, đứa trẻ học song ngữ.sẽ có khả năng giao tiếp và ngôn ngữ đa dạng hơn so với trẻ em nói đơn ngữ.

Sử dụng một ngôn ngữ thứ hai hoặc thứ ba tạo điều kiện cho trẻ cởi mở và tò mò hơn đối với. những nền văn hoá đa dạng, từ đó phát sinh nhu cầu tìm hiểu, tương tác và kết nối nhiều hơn.

Việc bé đồng thời sử dụng 2 hoặc 3 ngôn ngữ trong khi giao tiếp được gọi là code-mixing”. Tình trạng này không phải là biểu hiện của rối loạn ngôn ngữ,.mà chỉ là bước đệm cho trẻ trong quá trình tiếp thu từ vựng mới,.học cách chuyển đổi và vận dụng ngôn ngữ một cách linh hoạt hơn.

Mầm non song ngữ Hooray mang đến môi trường song ngữ thực thụ,.với chương trình tiếng Anh “kép” bao gồm tiếng Anh học thuật và tiếng Anh. tương tác song song hàng ngày cho bé từ 24 tháng tuổi.

Đăng ký trải nghiệm học thử chương trình song ngữ cho bé từ 2 tuổi:


img
img