LỚP NẤU ĂN TẠI HOORAY

Là một trong bảy môn học tiêu biểu tại trường mầm non song ngữ Hooraylớp nấu ăn luôn luôn là điểm sáng trong chương trình đào tạo của chúng tôi.

Không chỉ tập trung vào kiến thức, việc hiểu được và trân trọng những bữa ăn, thậm chí tự nấu ăn cho mình khi lớn lên là kỹ năng mềm rất cần thiết cho bé. Nấu ăn không chỉ là một kỹ năng trẻ cần được học tập dần từ nhỏ, mà thông qua nấu ăn trẻ học được rất nhiều những kỹ năng khác. Chẳng hạn như việc cùng nhau làm việc nhóm, phân chia các vai trò, giai đoạn khi nấu ăn sẽ giúp bé học thêm về hợp tác và điều phối việc. Ba mẹ có thể yên tâm là các thao tác nguy hiểm sẽ được giáo viên đảm nhận hoàn toàn. Chúng tôi luôn đề cao sự an toàn trong lớp.

Các lớp học nấu ăn ở tuổi mầm non được tổ chức dưới dạng hoạt động nhóm vui nhộn. Lý do khiến các bạn trẻ bị lôi cuốn chính là bởi nguyên liệu, hương thơm, màu sắc của món ăn. Quan trọng hơn chính là cảm giác tự hào của bé khi chính mình có thể góp phần sức vào thành phẩm cuối cùng. Chính nhờ những yếu tố trên mà bé tiếp thu các kỹ năng một cách hết sức tự nhiên, trực quan và sinh động.

Quý phụ huynh hãy liên hệ với mầm non song ngữ Hooray qua hai địa chỉ sau đây để nhận tư vấn và giải đáp bất kỳ thắc mắc nào còn tồn đọng:

Trường mầm non song ngữ Hooray quận 3

48 Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, TP.HCM