Img
Hooray The Park – Campus Điện Biên Phủ, Bình Thạnh

Đúng như tên gọi của mình, ngôi trường Mầm non Song ngữ Hooray The Park được thiết kế như một công viên xanh thu nhỏ nằm trên mặt đường Điện Biên Phủ với vỉa hè rộng lớn, thuận tiện đưa đón bé. Ở đây, các bạn nhỏ không chỉ được hòa mình vào thiên nhiên, được tham gia các chương trình vận động ngoài trời mà còn được tham gia chương trình Song ngữ Tiêu chuẩn trong các “lớp học không biên giới”

Ngay bây giờ, mời Ba/Mẹ bắt đầu khám phá những điểm nhấn độc đáo của Hooray The Park nhé!

1. Hệ thống cơ sở vật chất Hooray The Park

Lớp học không biên giới

Không vách ngăn, không chia cắt, Hooray The Park thiết kế các “lớp học không biên giới” xanh mát ngoài trời, tạo môi trường lý tưởng để nuôi dưỡng tình yêu thiên nhiên và rèn luyện thói quen thể dục thể thao, nâng cao thể lực cho các bạn nhỏ. Đặc biệt, Hooray đã cẩn thận quy hoạch không gian sân trường thành các phân khu vận động chức năng chuyên biệt:

Sân chơi rộng thoáng, tràn ngập ánh sáng và cây xanh
  • Khu vực sân chơi tự do rộng thoáng với thảm cỏ xanh mướt, mềm mại để bé thỏa thích chạy nhảy, vui đùa. Đây cũng là nơi diễn ra các buổi nghiên cứu khoa học, các bài học về môi trường, thiên văn, địa lý, các lễ hội văn hóa đa quốc gia, các trò chơi đồng đội… và các lớp học GymKid với huấn luyện viên chuyên nghiệp. 
  • Khu vực hồ bơi với dòng nước trong xanh, mát lành là nơi diễn ra các hoạt động học tập và sáng tạo dưới nước.
  • Khu vực sân cát và cầu trượt tạo điều kiện để các bạn nhỏ nghiên cứu về cát, học hỏi các kỹ năng đảm bảo an toàn khi chơi với cát và hóa thân thành “kỹ sư xây dựng nhí” để tạo nên công trình của riêng mình.

“Lớp học truyền cảm hứng” 

Bên cạnh các “lớp học không biên giới” ngoài trời, Hooray còn tiết giảm tối đa mọi vách ngăn, xóa bỏ các giới hạn gây cản trở tầm nhìn cho bé ở các lớp học trong nhà. 

Bên cạnh đó, màu sắc không gian và học cụ học liệu cũng được tuyển chọn kỹ càng, vừa đảm bảo an toàn, vừa khơi gợi sự tò mò, hứng thú để truyền cảm hứng cho các bé học tập. 

2. Chương trình Mầm  non Song ngữ Tiêu chuẩn

Hiện tại, Hooray The Park đang ứng dụng chương trình Song ngữ Tiêu chuẩn theo giáo trình Acelero Hoa Kỳ. Thay vì thiết kế những giờ học Tiếng Anh riêng lẻ, Hooray tạo điều kiện cho bé học tập trong môi trường Anh – Việt xuyên suốt. Bé học Toán, Công nghệ, Khoa học, Kỹ thuật, Hội họa… bằng tiếng Anh với giáo viên nước ngoài. Chỉ có môn Giáo dục Trí tuệ Cảm xúc & Kỹ năng Xã hội (EQ) được giảng dạy bằng tiếng Việt. 

Tất cả các môn học này phối hợp với nhau giúp bé phát triển cân bằng giữa Trái tim & Trí tuệ, đồng thời luyện cho bé tư duy bằng tiếng Anhkhả năng chuyển đổi ngôn ngữ thuần thục. 

Ngay bây giờ, mời Ba/Mẹ ĐẶT LỊCH THAM QUAN “công viên xanh” Hooray The Playville bằng cách điền thông tin vào ô bên dưới nhé!


img
img