Về cơ sở Hooray Signature

Cơ sở Hooray Signature có tên gọi Hooray Adventure là cơ sở mới nhất thuộc hệ thống trường mầm non song ngữ Hooray. Cơ sở gồm 3 tầng với tổng diện tích gần 1000m2, đặt tại trung tâm quận 3, được thiết kế mô phỏng Thế giới thu nhỏ, phục vụ cho phương pháp giáo dục Play-based learning độc đáo của Hooray.

Thông tin Ngày hội

Ngày hội tuyển sinh OPEN DAY tại Hooray Campus Signature được tổ chức để chào đón phụ huynh có nhu cầu đến tham quan trường, cho bé trải nghiệm thực tế các lớp học mẫu sinh động và nhận những ưu đãi đặc biệt chỉ có trong ngày hội.

Thời gian: 9h00 đến 11h00 AM ngày 17/12/2022

Địa điểm: Cơ sở Hooray Signature – 6A Sư Thiện Chiếu, P. Võ Thị Sáu, Quận 3.

Hotline đặt hẹn: 0789.800.900

Lớp học trải nghiệm

Cùng con tham gia các lớp học mẫu đầy sinh động và thú vị trong chương trình mầm non song ngữ quốc tế của Hooray.

tiết học iq BẰNG TIẾNG ANH

Tiết học khoa học – ngôn ngữ được giảng dạy bằng tiếng Anh bởi giáo viên nước ngoài

giờ học âm nhạc chuyển động

Lớp học âm nhạc chuyển động Kindermusik hàng đầu thế giới dành cho trẻ nhỏ từ 4 tháng đến 7 tuổi.

tiết học eq- hiểu về cảm xúc

Bài học giáo dục EQ đặc biệt tại Hooray là một trong những môn học chính thống của chương trình.

Chương trình Ưu đãi

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Quý phụ huynh quan tâm đến Ngày hội Open Day tại Cơ sở Signature, xin vui lòng để lại thông tin đăng ký theo mẫu bên dưới. Hooray sẽ liên hệ lại để xác nhận tham gia.