Img
Phân lớp theo độ tuổi tại Hooray

Từ 12 tháng đến 6 tuổi, mỗi bạn nhỏ khi đến với Hooray đều sẽ được đánh giá năng lực đầu vào và xếp lớp phù hợp với độ tuổi cũng như sự phát triển của bé. Qua những bài học thiết thực cùng lộ trình học từ cơ bản đến nâng cao, bé sẽ được học tập và rèn luyện để phát triển cân bằng giữa Tâm & Trí.

Hiện tại, hệ thống các lớp học của Hooray được phân bổ như sau:

– Lớp Wonder Toddler (bé 1-2 tuổi):

1-2 tuổi là giai đoạn bé học nói những tiếng “ê a” đầu đời. Chính vì vậy, chương trình học tại Hooray chú trọng vào những bài học ngôn ngữ và giao tiếp, bao gồm cả giờ tiếng Anh tương tác cùng giáo viên bản ngữ mỗi ngày.

Đây là nền tảng quan trọng giúp bé tránh được tình trạng chậm nói. Đồng thời, việc học tập trong môi trường tập thể sẽ giúp bé trở nên dạn dĩ và vui vẻ hơn.

Ngoài ra, việc học tiếng Anh trong giai đoạn này chính là tiền đề giúp bé nhanh chóng hòa nhập với chương trình song ngữ (từ 24 tháng tuổi trở lên).

– Lớp Bilingual Toddler (bé 2-3 tuổi):

Đây là “giai đoạn vàng” để con phát triển ngôn ngữ và thính giác. Vì vậy, Hoorayers sẽ bắt đầu chương trình mầm non Acelero trong môi trường song ngữ đích thực: 

+ Bé học “tiếng Anh KÉP” gồm các bài học Tiếng Anh Học thuật (dạy kiến thức bằng tiếng Anh) và giờ Tiếng Anh Tương tác chuyên biệt.

+ Bé sẽ học những chương đầu tiên của môn Giáo dục Trí tuệ Cảm xúc – EQ bằng tiếng Việt.

Việc học song ngữ trong giai đoạn này là bước đầu giúp bé rèn luyện khả năng chuyển đổi ngôn ngữ.

– Lớp Bilingual Kindergarten 4 – BK4  (bé 3 – 4 tuổi): 

Bước sang cột mốc 3 tuổi, bé luôn tò mò và sẵn sàng khám phá mọi thứ xung quanh. Đây cũng là giai đoạn lý tưởng để phát triển tư duy cho bé. Vì vậy, Hooray đã tăng cường bài học S.T.E.A.M (Toán, Khoa học, Nấu ăn…) trong tiết Tiếng Anh Học thuật. Các giờ học Tiếng Anh Tương tác cũng được nâng cấp về độ độ khó.

Bên cạnh đó, bé sẽ bước vào chương học EQ – học nhận diện cảm xúc và sẵn sàng “nói ok” với mọi cảm xúc của chính mình.

– Lớp Bilingual Kindergarten 5 – BK5 (bé 4 – 5 tuổi):

Giai đoạn 4-5 tuổi là lúc bé có thể học cách xử lý các vấn đề của bản thân. 

Trong giai đoạn này, ngoài việc tăng độ khó cho các bài học kiến thức STEAM và nâng cấp nội dung học tập của chương trình “tiếng Anh KÉP”, Hooray còn chú trọng xây dựng các bài học EQ dạy kỹ năng sống và hướng dẫn con kiểm soát cảm xúc tốt để tìm cách giải quyết vấn đề giao tiếp một cách đúng mực.

– Lớp Bilingual Kindergarten 6 – BK6 (bé 5-6 tuổi):

Cùng với sự trưởng thành của bé, chương trình tiếng Anh KÉP và EQ được nâng cấp về độ khó để khơi gợi óc sáng tạo, sự tò mò và kích thích sự tự tin bên trong từng bạn nhỏ.

Hooray cũng không quên dạy các bài học kỹ năng sống, giúp con chuẩn bị các kỹ năng thiết yếu để sẵn sàng hành trang vững bước vào lớp 1.

Ngoài ra, các bạn nhỏ từ 12 tháng đến 6 tuổi đều được tham gia các hoạt động đọc sách, nấu ăn, vận động sáng tạo, nghệ thuật, thuyết trình, đóng kịch… phù hợp với từng độ tuổi. Các hoạt động thực hành này sẽ giúp con phát triển toàn diện về não bộ, thể chất lẫn tinh thần.

Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình học phù hợp với độ tuổi của bé, hoặc muốn đăng ký cho bé học thử 3 ngày miễn phí, Ba/Mẹ vui lòng để lại thông tin ở ô bên dưới nhé!


img
img