Img
Phương pháp Content-based Instruction – Tiếng Anh lồng ghép kiến thức tại Hooray

Content-based Instruction (hay Immersive Learning) là phương pháp học kiến thức bằng ngoại ngữ được áp dụng thành công tại nhiều quốc gia sử dụng ngôn ngữ thứ hai trên thế giới. Vậy phương pháp này giúp gì cho các bé khi học tiếng Anh? Tại Hooray, Content-based Instruction được ứng dụng như thế nào? Mời Ba/Mẹ cùng tìm hiểu nhé!

1. Lợi ích của phương pháp học tiếng Anh Content-based Instruction

Khác với phương pháp học tiếng Anh đàm thoại chỉ tập trung vào kỹ năng giao tiếp hằng ngày, phương pháp Content-based Instruction đã “nhúng” các bé vào môi trường tiếng Anh học thuật đích thực và giúp bé từng bước “làm chủ” cả kiến thức lẫn ngôn ngữ:

  • Làm giàu vốn từ vựng ở nhiều lĩnh vực: Mỗi ngày được học toán, nghiên cứu khoa học, sáng tạo nghệ thuật,… bằng tiếng Anh, bé sẽ dễ dàng tích lũy từ vựng và tiến thu kiến thức nền tảng một cách tự nhiên nhất.
  • Rèn luyện kỹ năng giao tiếp: Tham gia các hoạt động chia sẻ, thuyết trình… với thầy cô và bạn bè trong mỗi buổi học kiến thức, bé sẽ học hỏi các nguyên tắc giao tiếp của người nước ngoài, trau dồi cách phát âm và điều chỉnh ngữ điệu giọng nói phù hợp.
  • Học cách tư duy bằng tiếng Anh: Quá trình học tập, đặt câu hỏi, trả lời và đắm chìm hoàn toàn trong kiến thức và môi trường tiếng Anh xuyên suốt sẽ góp phần hỗ trợ bé suy nghĩ –  diễn giải vấn đề bằng tiếng Anh một cách mạch lạc. Nhờ đó, bé phản xạ tiếng Anh ngay lập tức mà không cần mất thời gian dịch nghĩa, sắp xếp ý trước khi nói.

2. Ứng dụng của phương pháp Content-based Instruction tại Hooray

Tại Hooray, phương pháp này là nền tảng để Ban Chuyên môn xây dựng các bài giảng Tiếng Anh Học thuật  cho bé.

Mỗi ngày đến trường, thầy cô người nước ngoài sẽ đồng hành cùng các bạn nhỏ Hooray sử dụng tiếng Anh để khám phá vô vàn kiến thức thú vị:

Bé khám phá khoa học bằng tiếng Anh
Bé vui học Toán bằng tiếng Anh
Bé dùng tiếng Anh để học về sáng tạo nghệ thuật
Bé sử dụng tiếng Anh để tiếp thu kiến thức nấu ăn
Tiếng Anh là ngôn ngữ để truyền đạt kiến thức Giáo dục Thể chất Gymkid
Tiết học Vận động Sáng tạo dưới nước - Aquarobic cũng được truyền đạt bằng tiếng Anh

Hiện tại,  Hooray đang áp dựng ưu đãi TẶNG 3 BUỔI HỌC THỬ chương trình Song ngữ và các bài giảng tiếng Anh học thuật theo phương pháp Content-based Instruction. Ba/Mẹ quan tâm, vui lòng để lại thông tin bên dưới để được tư vấn và đăng ký học thử cho bé nhé!


img
img