Cloud

Trải nghiệm chương trình “Kích hoạt Ngôn ngữ”

Img

Ba/Mẹ muốn phát triển ngôn ngữ cho bé từ sớm nhưng chưa biết nên cho bé học gì và học ở đâu? Ngay bây giờ, mời Ba/Mẹ đăng ký cho bé trải nghiệm chương trình “Kích hoạt Ngôn ngữ” do Trường Mầm non Song ngữ Hooray tổ chức.

Thông tin chương trình:

Thông tin chương trình:
– Thời gian: 08:30 – 11:00 Thứ Bảy ngày 22/04/2023
– Địa chỉ: Hooray Signature – 6A Sư Thiện Chiếu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3.
– Độ tuổi tham gia: Bé từ 2-6 tuổi.
Để đảm bảo chất lượng lớp học, Hooray chỉ nhận 25 suất đăng ký sớm nhất.

Chương trình "Kích hoạt ngôn ngữ" có gì thú vị?

Những bài học tiếng Anh Tương tác đơn giản nhưng vui nhộn cùng giáo viên nước ngoài sẽ giúp bé nhanh chóng kết nối hiệu quả, dù bé chưa tiếp xúc tiếng Anh nhiều.
Bé hòa mình vào giờ Đọc sách - Kể chuyện thú vị để lắng nghe và tiếp thu vốn từ mới. Qua hoạt động tương tác với cốt truyện, bé được kích thích và khơi gợi nhu cầu giao tiếp.
Con thỏa thích tham gia các trò chơi nhập vai tại không gian chơi mô phỏng sinh động và giàu cảm hứng. Đây là một điểm khác biệt của Hooray được rất nhiều bé yêu thích.

Ngoài ra, Ba/Mẹ và bé tới chương trình sẽ được tham gia vòng quay may mắnnhận các ưu đãi đặc biệt khi đăng ký học trong sự kiện.

Đặc biệt, cả nhà mình còn được tham gia tour trải nghiệm Hooray Signature – cơ sở mới nhất của Hooray được thiết kế theo mô hình “thế giới thu nhỏ gồm các mô hình Sa mạc, Đại dương, Vũ trụ, Rừng Nhiệt đới, Nhà hàng Hooray Little Chef…

Cả nhà mình đăng ký tham gia ngay bằng cách điền thông tin vào ô bên dưới nhé!