Giải đáp nhanh – Trường Mầm Non Song Ngữ Hooray

Giải đáp nhanh

14 câu hỏi thường gặp

1. Trường mầm non Song ngữ Hooray được giảng dạy theo chương trình nào?

Chương trình của Hooray được phát triển từ chương trình quốc gia Hoa Kỳ ­ – Acelero Curriculum- dành cho trẻ mầm non. Chương trình đã được đội ngũ chuyên gia của chúng tôi biên soạn cho phù hợp với thực tiễn tại Việt Nam.

 

2. Chương trình song ngữ được giảng dạy như thế nào?

Tại Hooray, các lớp Song ngữ là chương trình quốc gia Hoa Kỳ – Acelero Curriculum – được dạy song song bằng ngôn ngữ mẹ đẻ và tiếng Anh. 50% thời gian dành cho Tiếng Anh và 50% thời gian dành cho Tiếng Việt. Các giáo viên nước ngoài đứng lớp đều có bằng cấp sư phạm và yêu nghề.

Với phương pháp giảng dạy tiên tiến, giáo viên bản ngữ (Anh, Mỹ) đứng lớp, trẻ sẽ có một nền tảng Anh ngữ vượt trội ở tuổi mầm non.

 

3. Ngoài chương trình Song ngữ, trẻ theo học chương trình Hooray Wonder- chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt – có cơ hội tiếp cận với tiếng Anh hay không?

Chương trình Hooray Wonder của chúng tôi đảm bảo cho trẻ tiếp cận với Anh ngữ từ sớm, với 1 tiết học tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ hằng ngày, theo giáo trình được chúng tôi chọn lọc kỹ lưỡng, phù hợp với độ tuổi mầm non: học tập thông qua trải nghiệm thực tế và các trò chơi vui nhộn giúp trẻ ghi nhớ tình huống và từ ngữ nhanh chóng.

 

4. Tôi rất quan tâm đến việc dạy kỹ năng sống cho trẻ. Nhà trường có chú trọng các kỹ năng sống cho học sinh hay không?

 

Hooray rất chú trọng rèn kỹ năng sống cho trẻ. Kỹ năng sống sẽ được giảng dạy lồng ghép qua các môn học và qua các sinh hoạt hàng ngày của trẻ tại trường. Nhà trường sẽ luôn giữ liên lạc chặt chẽ với gia đình để trẻ có cơ hội trau dồi các kỹ năng sống thành thói quen, giúp hình thành nhân cách tốt ngay từ nhỏ.

 

5. Trường nhận trẻ từ mấy tháng tuổi? Tỷ lệ cô/trò như thế nào?

Chúng tôi nhận trẻ từ 1 tuổi cho đến 6 tuổi. Nhằm đảm bảo việc chăm sóc và giảng dạy hiệu quả nhất, Hooray có tỷ lệ cô trò hợp lý. Các bé mới vào trường trong thời gian đầu sẽ được 1 cô giáo chăm sóc cho đến khi quen môi trường mới. Điều quan trọng, ở Hooray là kỹ năng chăm sóc bé và quản lý lớp của các cô được đào tạo rất bài bản. Ngoài ra, trường có các giáo viên bộ môn đảm trách nhiều môn học tại trường để tạo cơ hội trẻ được tương tác với nhiều thày cô giáo, nhờ đó thêm dạn dĩ, tự tin hơn.

 

6. Trường có khu vui chơi ngoài trời cho các bé hay không?

Nhằm đáp ứng sự phát triển thể chất và trí tuệ cho trẻ mầm non, Hooray có cả khu vực vui chơi trong nhà và ngoài trời thoáng mát dành cho trẻ. Mọi khu vực vui chơi và học tập tại Hooray đều được bố trí an toàn tuyệt đối, với các đồ chơi và học cụ tuân theo đúng chuẩn quốc tế.

 

7. Làm sao để biết được sự bé phát triển của con mình khi học tập tại Hooray?

Tại Hooray, chúng tôi quan tâm đến từng cá nhân học sinh, do vậy việc đánh giá trẻ được thực hiện ngay khi nhận trẻ vào trường và các đánh giá tiếp theo sẽ được gửi về gia đình vào các học kỳ.

Việc đánh giá trẻ nhằm mục đích  nhìn lại chặng đường học tập của trẻ tại trường, từ đó gia đình và nhà trường có kế hoạch giúp trẻ phát triển hài hoà, phát hiện ra những khả năng tiềm ẩn của trẻ để có những cách giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng đó.

 

8. Học phí và các khoản đóng góp của nhà trường như thế nào? Ngoài học phí trường còn có các khoản thu gì khác không?

Về học phí, phụ huynh vui lòng tham khảo link sau: /http://hooray.edu.vn/hoc-phi/

Ngoài các khoản ghi trong Biểu phí, chúng tôi không thu thêm bất kỳ khoản nào khác.

 

9. Trường có dịch vụ ngoài giờ dành cho trẻ hay không?

Để tiện cho việc công tác của ba mẹ, Hooray có chính sách trả trẻ trễ. Hình thức đăng ký khóa học ngoài giờ rất linh hoạt, phụ huynh chỉ cần gọi điện báo trước trong ngày.

Về biểu phí các lớp học ngoài giờ vui lòng bấm vào đây để biết thêm chi tiết.

 

10. Nhà trường có các chính sách an toàn trong việc đón rước trẻ?

Nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trong việc đón rước trẻ, Quý phụ huynh vui lòng đăng ký với trường danh sách người đưa đón kèm theo hồ sơ nhập học của bé theo hướng dẫn của Phòng giáo vụ. Trong trường hợp phụ huynh bận rộn phải nhờ người khác đến đón trẻ, vui lòng liên lạc với Phòng giáo vụ về vấn đề này.

 

11. Việc chăm sóc sức khoẻ của trẻ tại trường như thế nào? Trong trường hợp trẻ đang trong thời gian uống thuốc, gia đình có thể gửi thuốc tại trường cho trẻ được không?

Vì một môi trường lành mạnh không lây nhiễm, Hooray mong phụ huynh hợp tác chặt chẽ với nhà trường trong việc phòng bệnh cho trẻ. Nhà trường sẽ không nhận trẻ khi đang mắc bệnh truyền nhiễm, các bệnh nặng, hoặc trẻ bị các tổn thương cần được nghỉ ngơi phục hồi.

Nếu trẻ có dấu hiệu bị bệnh, Phòng y tế của trường sẽ kịp thời chăm sóc, theo dõi và thông báo tình hình ngay lập tức cho phụ huynh.

Trẻ đang trong thời gian dùng thuốc, phụ huynh vui lòng thông báo chi tiết tình hình sức khỏe của bé cho nhà trường. Các quy định về vấn đề chăm sóc sức khỏe của trẻ sẽ được gửi đến phụ huynh ngay khi bé nhập học.

 

12. Phụ huynh có thể thăm trẻ mà không báo trước vào bất cứ khi nào trong ngày hay không?

Chúng tôi luôn chào đón phụ huynh đến thăm con em của mình, đồng thời tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá khuyến khích phụ huynh tham gia để mang lại nhiều lợi ích cho việc chăm sóc và dạy dỗ trẻ.

 

13. Hooray có bếp ăn cho trẻ không? Nguồn thực phẩm cho trẻ là từ đâu?

mam non song ngu hooray - thuc pham sach

Để đảm bảo chế độ dinh dưỡng của trẻ an toàn, đầy đủ, Hooray có bếp ăn riêng và được kiểm soát nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn thực phẩm. Chúng tôi lựa chọn thực phẩm an toàn, nguồn gốc rõ ràng từ các nhà cung cấp uy tín như Coopmart, Vinmart, Metro…

 

14. Dinh dưỡng cho trẻ tại Hooray như thế nào?

Để đáp ứng nhu cầu phát triển thể chất của tuổi  mầm non, Hooray lên thực đơn cho trẻ dựa trên khuyến nghị của Viện Dinh dưỡng. Trẻ được ăn theo nhu cầu của từng độ tuổi để đảm bảo sự phát triển thể chất và trí tuệ.

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của HOORAY?

Để lại thông tin của bạn dưới đây.