Img
YẾU TỐ THEN CHỐT TRONG VIỆC XÂY DỰNG NỀN TẢNG GIÁO DỤC CHO TRẺ TẠI HOORAY LÀ GÌ?

“Không thể trồng cây ở những nơi thiếu ánh sáng, cũng không thể nuôi dạy trẻ với chút ít nhiệt tình”

Carl Jung –

Đội ngũ giáo viên và nhân viên công tác trong môi trường Giáo dục, đặc biệt là trong Giáo dục Mầm non, không chỉ là người truyền đạt kiến thức mà còn là những người hướng dẫn, động viên và hỗ trợ trẻ trong quá trình phát triển.

Ở HOORAY, đội ngũ giáo viên và nhân viên không ngừng nỗ lực để tạo ra một môi trường Giáo dục hiệu quả và thú vị dành cho trẻ. Việc này đã trở thành nền tảng cho sứ mệnh của đội ngũ nhân viên tại Trường, đó là không chỉ là “dạy” mà còn “nuôi dưỡng” trẻ bằng tình yêu và sự chân thành.

Đặc biệt, phương châm giáo dục ở HOORAY luôn đặt các bé làm trung tâm cho mọi quyết định và hành động của mình. Hầu hết các hoạt động giảng dạy hoặc chăm sóc các bé, Nhà trường luôn đảm bảo theo các tiêu chí: Tình cảm không phân biệt; Tôn trọng không áp đặt; Lắng nghe không phán xét; Thấu hiểu bằng tình yêu thương.

Với tinh thần đam mê và sự tận tâm, những giáo viên và nhân viên tại HOORAY không chỉ là những người định hình tương lai mà còn là những người điểm tô hạnh phúc cho cuộc sống của mỗi em nhỏ, để mỗi ngày các bé đến trường luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Trong tương lai, nhà trường cam kết tiếp tục nỗ lực để xây dựng một môi trường Giáo dục an toàn và đầy tình yêu thương dành cho các bé.

img