Dinh Dưỡng – Trường Mầm Non Song Ngữ Hooray

Dinh Dưỡng

Dinh dưỡng là nền tảng của sự phát triển thể chất của trẻ trong độ tuổi mầm non. Tại Hooray, chúng tôi xây dựng một tiêu chuẩn đặc biệt cho vấn đề dinh dưỡng.

 

Bếp ăn và nhà ăn

Bếp ăn của Hooray được xây dựng đúng tiêu chuẩn bếp dành cho mầm non. Bếp được nằm ở một khu riêng biệt, không ảnh hưởng tới hoạt động học tập và vui chơi của các bé.
Bếp ăn được kiểm soát vệ sinh rất chặt chẽ ở mọi quy trình nhằm đảm bảo thực phẩm của bé luôn an toàn và dinh dưỡng.
Hooray có phòng ăn riêng, sạch sẽ, thoáng đãng, đồng thời là kitchen classroom. Trong nhà ăn có các học cụ để biến bữa ăn của trẻ thành những giờ khám phá thực phẩm đầy hấp dẫn, rèn cho trẻ thói quen ăn uống lành mạnh. Mỗi bữa ăn tại Hooray luôn thoải mái và tràn đầy hứng khởi với các bé!

Nguồn gốc thực phẩm

Hooray kiểm soát thực phẩm đầu vào rất chặt chẽ và minh bạch. Chúng tôi chọn lọc kỹ lưỡng các đối tác cung cấp để có được nguồn thực phẩm TƯƠI, SẠCH và AN TOÀN, gồm CoopFood, Metro, Vinmart.

Cách chế biến

Để đảm bảo an toàn cho bữa ăn của các bé, bếp ăn Hooray tuân thủ nguyên tắc 3 KHÔNG:
* Không dùng bột ngọt, bột nêm
* Không dùng chất phụ gia nào trong chế biến.
* Không dùng thực phẩm biến đổi gien
Các gia vị nêm nếm trong chế biến bữa ăn cho các bé là muối biển, nước mắm truyền thống, đường thốt nốt hoặc đường mía thô (không qua tẩy trắng).

Chếđộ dinh dưỡng

Hooray có chuyên gia dinh dưỡng lên khẩu phần ăn cho trẻ theo từng độ tuổi. Nhà trường có thực đơn mang tính cá nhân hoá cho các bé dư cân, béo phì hoặc suy dinh dưỡng. Mỗi học sinh khi nhập học đều được nhà trường xem xét kỹ về thói quen ăn uống cũng như các vấn đề kỵ thực phẩm của từng bé để giúp trẻ có những bữa ăn hợp khẩu vị, ngon miệng và an toàn.

 

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của HOORAY?

Để lại thông tin của bạn dưới đây.